ส่งข้อความ
จีน FIBC ถุงขยะ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Xu Dan

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-519-83906230

Free call
Changzhou jinwei plastic woven bag factory

ฉางโจว JINWEI โรงงานทอถุงพลาสติก

  • Changzhou jinwei plastic woven bag factory
  • Changzhou jinwei plastic woven bag factory
  • Changzhou jinwei plastic woven bag factory
  • Changzhou jinwei plastic woven bag factory
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, เอเชียตะวันออก, แอฟริกา, โอเชียเนีย
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: ไม่มีพนักงาน: 150~200
ยอดขายประจำปี: 5,000,000-10,000,000 ปีที่ก่อตั้ง: 1993
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพของถุงผ้า pp และถุงจำนวนมากในประเทศจีน CHANGHZOU JINWEI PLASTIC WOVEN BAG FACTORY เชี่ยวชาญในการผลิตถุงทุกชนิดเช่น: ถุงผ้า PP (ถุงพิมพ์ออฟเซ็ตและเฟล็กโซ, ถุงลามิเนต bopp, กระเป๋าเคลือบด้านใน ,กลับปิดผนึกถุงลามิเนต);AD. ถุง Starlinger (ถุงวาล์วด้านล่างบล็อก ถุงก้นบล็อก ถุงกระดาษคราฟท์ประทับตรากลับ) ถุงใหญ่/ถุงจัมโบ้ (จัมโบ้ชนิด C จัมโบ้ U-panle จัมโบ้วงกลม สลิงถุง) และผ้าทอ pp ที่ความกว้างท่อ 350- 1500mm... ผลิตภัณฑ์ข้างต้นของเราใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับปุ๋ย อาหารแห้ง น้ำตาล เกลือ เมล็ดพืช ซีเรียล อาหารสัตว์ เมล็ดกาแฟ นมผง เม็ดพลาสติก และวัสดุก่อสร้าง ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 บริษัทของเราครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางเมตรและมีพนักงานมากกว่า 150 คน เรามีชุดอุปกรณ์ขั้นสูงตั้งแต่การอัดรีดจนถึงการบรรจุ มีเครื่องอัดรีด 2 ชุด, เครื่องทอวงกลม 50 ชุด, เครื่องเคลือบและปิดผนึกด้านหลัง 1 ชุด, เครื่องกดนูนแบบยืดหยุ่นด้วยคอมพิวเตอร์ความเร็วสูงและ 6 สี 1 ชุด, เครื่องตัดตำแหน่งอัตโนมัติ 2 ชุด, เป้าเสื้อกางเกง 1 ชุด เครื่องพับ, เครื่องเคลือบด้านใน 1 เครื่อง, จักรเย็บผ้า 100 ชุดพร้อมตะเข็บเดี่ยวหรือเย็บคู่และเครื่องบรรจุ 2 ชุดซึ่งเป็นสายผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการที่มีผลผลิตปีละ 5,000 เมตริกตัน ในขณะเดียวกัน เรามีอุปกรณ์ที่สมบูรณ์สำหรับการทดสอบคุณภาพ เพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์จะเป็นไปตามความต้องการของลูกค้าอย่างเคร่งครัด ในปี 2552 ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการตรวจสอบใบรับรอง ISO9001 "ลูกค้ามาก่อนและชื่อเสียงมาก่อน" เป็นหลักการที่เรายึดถือมาโดยตลอด คุณภาพสูง ราคาที่แข่งขันได้ และบริการที่เหนือกว่าช่วยให้เราได้รับเกียรติและความไว้วางใจจากลูกค้า ประมาณ 90% ของผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังยุโรป อเมริกา แอฟริกา เอเชีย และออสเตรเลีย เรารอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับคุณ

 

ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 บริษัทของเราครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางเมตรและมีพนักงานมากกว่า 150 คน เรามีชุดอุปกรณ์ขั้นสูงตั้งแต่การอัดรีดจนถึงการบรรจุ มีเครื่องอัดรีด 2 ชุด, เครื่องทอวงกลม 50 ชุด, เครื่องเคลือบและปิดผนึกด้านหลัง 1 ชุด, เครื่องกดนูนแบบยืดหยุ่นด้วยคอมพิวเตอร์ความเร็วสูงและ 6 สี 1 ชุด, เครื่องตัดตำแหน่งอัตโนมัติ 2 ชุด, เป้าเสื้อกางเกง 1 ชุด เครื่องพับ, เครื่องเคลือบด้านใน 1 เครื่อง, จักรเย็บผ้า 100 ชุดพร้อมตะเข็บเดี่ยวหรือเย็บคู่และเครื่องบรรจุ 2 ชุดซึ่งเป็นสายผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการที่มีผลผลิตปีละ 5,000 เมตริกตัน ในขณะเดียวกัน เรามีอุปกรณ์ที่สมบูรณ์สำหรับการทดสอบคุณภาพ เพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์จะเป็นไปตามความต้องการของลูกค้าอย่างเคร่งครัด

บริการ

เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตถุงทุกชนิด เช่น ถุงผ้า PP (ถุงพิมพ์ออฟเซ็ตและเฟล็กโซ ถุงเคลือบบอปป์ ถุงเคลือบด้านใน ถุงเคลือบด้านหลังซีล) โฆษณา ถุง Starlinger (ถุงวาล์วด้านล่างบล็อก ถุงก้นบล็อก ถุงกระดาษคราฟท์ประทับตรากลับ) ถุงใหญ่/ถุงจัมโบ้ (จัมโบ้ชนิด C จัมโบ้ U-panle จัมโบ้วงกลม สลิงถุง) และผ้าทอ pp ที่ความกว้างท่อ 350- 1500mm...

ทีมงานของเรา

บริษัทของเราครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางเมตรและมีพนักงานมากกว่า 150 คน "ลูกค้ามาก่อนและชื่อเสียงมาก่อน" เป็นหลักการที่เรายึดถือมาโดยตลอด คุณภาพสูง ราคาที่แข่งขันได้ และบริการที่เหนือกว่าช่วยให้เราได้รับเกียรติและความไว้วางใจจากลูกค้า

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ